การประชุมเตรียมความพร้อมศูนย์บริการสุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

วันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 10.00 -12.00 น. โครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ….นายแพทย์พงษ์วิทย์ วัชรกิตติ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ปรึกษาโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ (อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลมุกดาหาร) ให้เกียรติในการปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานการจัดตั้งศูนย์บริการสุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ณ ห้องประชุมโครงการจัดตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ชั้น 2 ณ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ (MD10) มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ภาพโดย : Praewnapa Maneerattana