วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มีการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สมัยสามัญ ครั้งที่ 1(17)/2565 โดยท่าน ดร. วงศ์ศักดิ์ สวัสดิ์พาณิชย์ เป็นประธานที่ประชุม คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ซึ่งมีคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน และมีท่านคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดได้ร่วมประชุมผ่านทาง VDO CONFERENCE ZOOM หรือ การประชุมทางไกลผ่านทางจอภาพในครั้งนี้ด้วย ในการประชุมมีการแต่งตั้งคณะกรรมการการทำงานด้านต่าง ๆ เพื่อสอดรับกับนโยบายของสภามหาวิทยาลัยฯในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดให้พัฒนาช่วยกันในทุก ๆ ด้านท่านประธานกล่าว

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ใส่ความเห็น