การทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน ด้วยระบบดิจิทัล ( TEC-W) ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

วันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดร่วมกับสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ได้จัดการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน ด้วยระบบดิจิทัล (Test of English Communication in the Workplace :TEC-W) ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด นักศึกษาทั้งหมด ๑๐๐ คน โดยได้รับการสนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อม เครือข่ายอินเทอร์เน็ตพร้อมจากศูนย์คอมพิวเตอร์และนักวิการการคอมพิวเตอร์ทุกท่านค่ะ

ภาพโดย : จริยาภรณ์ มะละปะที ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี