การสรรหาคณบดี บัณฑิตวิทยาลัย และ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

การสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

• ประกาศ รายชื่อผู้ที่ได้รับการพิจารณากลั่นกรองเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี Download
  • รายชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย Download
  • ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ เรื่องการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย Download
  • ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ เรื่องปฏิทินกำหนดการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย Download
  • ข้อบังคับ ว่าด้วย การสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พ.ศ.2560 Download
  • แบบประวัติ ผลงาน นโยบายผู้เข้ารับการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย Download
  • แบบหนังสือรับรองคุณธรรม จริยธรรม จากบุคคลที่อ้างอิง Download
  • แบบหนังสือรับรองคุณสมบัติและลักษณะต้องห้าม Download
  • ใบสมัคร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย Download

• รายชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรสมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
    มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด Download
  • ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ เรื่องการสรรหาคณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี Download
  • ปฏิทินการสรรหาคณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี Download
  • รายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียง Download
  • บันทึกแจ้งเวียน Download
  • บัญชีผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ Download