การสรรหาผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

• ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการพิจารณากลั่นกรองจากคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักกิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด Download
  • ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา Download
  • ข้อบังคับ ว่าด้วย คุณสมบัติและวิธีการสรรหาผู้อำนวยการสำนักหรือหัวหน้าส่วนราชการ Download
  • ข้อบังคับ ว่าด้วย คุณสมบัติและวิธีการสรรหาผู้อำนวยการสำนักฯ ฉบับที่ ๒ พ.ศ.2556 Download
  • แบบประวัติ ผลงาน นโยบายการพัฒนาสำนักกิจการนักศึกษา Download
  • แบบหนังสือรับรองคุณธรรม จริยธรรม จากบุคคลที่อ้างอิง Download
  • ใบสมัคร ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา Download
  • ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ เรื่องคุณสมบัติและวิธีการสรรหา ผอ.สำนักกิจการนักศึกษา Download
  • ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ เรื่องปฏิทินกำหนดการสรรหา ผอ.สำนักกิจการนักศึกษา Download