มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอแสดงความยินดี กับ ท่านอาจารย์สันติ ทิพนา ที่ได้รับ รางวัลครูภาษาไทย​ดีเด่นเพื่อรับ​รางวัล​เข็มเชิดชู​เกียรติ​จารึกพระนามาภิไธย​ย่อ สธ ประจำปี 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอแสดงความยินดี กับ ท่านอาจารย์สันติ ทิพนา ประธาน​สาขาวิชา​ภาษาไทย​ คณะ​ครุศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​ร้อยเอ็ด​ ในโอกาสเข้ารับเกียรติ​บัตร​จากผู้ว่าราชการจังหวัด​ร้อยเอ็ด​ นายภูสิต สมจิตต์ รางวัลครูภาษาไทย​ดีเด่นเพื่อรับ​รางวัล​เข็มเชิดชู​เกียรติ​จารึกพระนามาภิไธย​ย่อ สธ ประจำปี 2563 ในจังหวัด​ร้อยเอ็ด​ วันศุก​ร์ที่​ 18 กุมภาพันธ์ ​2565 ณ ห้องประชุม​เสมาสามัคคี​ สำนักงาน​ศึกษาธิการ​จังหวัด​ร้อยเอ็ดอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย

ข้อมูลจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

[ngg src=”galleries” ids=”8″ display=”basic_thumbnail”]

ใส่ความเห็น