สาขานวัตกรรมการสื่อสารและการจัดการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอเชิญน้องๆ มัธยมปลายเข้าร่วมอบรม โครงการออกแบบ Portfolio ด้วย Canva เพื่อใช้ในการศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

• อบรมฟรี สำหรับนักเรียนมัธยม
  • ออกแบบยังไงให้โดนใจกรรมการ
  • พร้อมเทคนิคการตอบคำถาม สัมภาษณ์
  • รับเกียรติบัตร ลุ้นรับของรางวัล

LINK ลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการ

วิทยากร อาจารย์ อรัญ อรัญญาม​าตย์
อาจารย์ประจำสาขานวัตกรรมการสื่อสารและการจัดการสารสนเทศ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

โรงเรียนใด สนใจคอร์สอบรมแบบ Exclusive ติดต่อได้ที่เพจ นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด