มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นหน่วยงานต้นแบบที่มีสัดส่วนการจัดชื้อจัดจ้างจาก SME สูงสุด ประจำปีงบประมาณ 2564

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบประกาศเกียรติคุณแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นหน่วยงานต้นแบบ ที่มีสัดส่วนการจัดชื้อจัดจ้าง จาก SME สูงสุด ประจำปีงบประมาณ 2564 ภายใต้มาตรการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ใส่ความเห็น