มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ รัชกาลที่ 9 (วันพ่อแห่งชาติ)

วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 07.00 น. ณ อาคารหอประชุม 60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมด้วยรองอธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้ประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

[Best_Wordpress_Gallery id=”39″ gal_title=”25651205-fathers-day”]

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธุ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี