เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิรักษ์ บูรรุ่งโรจน์ คณบดีคณะนิติรัฐศาสตร์คณะผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะนิติรัฐศาสตร์ยินดีต้อนรับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะและระดับหลักสูตร ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.ปรีดี เกษมทรัพย์

ภาพโดย : คณะนิติรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด