พิธีมอบรางวัลการแข่งขันการประกวด โคฟเวอร์แดนซ์ เชียร์แดนซ์ แอโรบิคแดนซ์ (ผ่านสื่อออนไลน์)

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ท่านอาจารย์อัจฉริยา พัฒนสระคู รองอธิบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมลศักดิ์ นิลผาย ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และอาจารย์รุจิเรข บุญการพิมพ์ รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ได้มอบรางวัลการแข่งขันการประกวด โคฟเวอร์แดนซ์ เชียร์แดนซ์ แอโรบิคแดนซ์ (ผ่านสื่อออนไลน์) โครงการ การแข่งขันกีฬาเพื่อสุขภาพ ประจำปี 2564

ข่าวและภาพข่าวจาก นายวรพัฒน์ เดชะบริพัฒน์กุล