ฝ่ายสวัสดิการ จัดโครงการอบรมแผนการป้องกันและระงับอัคคีภัย

วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.09น. อาจารย์ อัจฉรียา พัฒนสระคู รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น เป็นประธานเปิดโครงการอบรมแผนการป้องกันและระงับอัคคีภัย ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีอาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แม่บ้าน พ่อบ้าน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพโดย : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด