วันที่ 14 มีนาคม 2565 เวลา 14.09 น. ณ ห้องประชุมโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ (MD10) โครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ ได้ดำเนินการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สมัยสามัญ ครั้งที่ 9/2565 โดยมี ศาสตราจารย์(พิเศษ) นายแพทย์สมพร โพธินาม นายกสภามหาวิทยาลัย, ศาสตราจารย์นายแพทย์ถวัลย์วงค์ รัตนสิริ ผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลย ภูมิพันธุ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ, นายแพทย์พงษ์วิทย์ วัชรกิตติ ผู้ทรงคุณวุฒิ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ พันทวี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานโครงการจัดตั้งคณะคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมประชุมฯผ่านออนไลน์ เป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กอลกลาง สำนักงานอธิการบดี