การประชุม ชี้แจง สร้างความเข้าใจผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2565 (ITA)

ในวันที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 2 ชั้น 9 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้จัดการประชุม หัวหน้าส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เพื่อชี้แจง สร้างความเข้าใจผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2565 (ITA) เพื่อเตรียมแผนพัฒนาการดำเนินงานให้สอดรับกับการประเมิน และเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน

ใส่ความเห็น