วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลาประมาณ 09.09 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบริหารความเสี่ยงองค์กร” มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมีอาจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาคุณภาพองค์กร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมันปลา ชั้น 2 ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพราชภัฏกรีนวิว มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ใส่ความเห็น