วันที่ 2 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 13.39 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดพิธีเปิด นิทรรศการศิลปนิพนธ์ครั้งที่ 6 “Art Thesis Exhibition 6 th” ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ชั้นปีที่ 4 ณ ตึกคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดขอเชิญชวนทุกๆ ท่าน ร่วมแสดงความยินดี และชมงานนิทรรศการศิลปนิพนธ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 14 มีนาคม 2565 โดยมีผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และศิลปินรับเชิญกว่า 15 ท่าน รวมทั้งคณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา ภายใต้การสร้างสรรค์งานหลากหลายรูปแบบ ผ่านเทคนิควิธีการที่น่าสนใจ มีสไตล์ และเอกลักษณ์ของศิลปิน ทั้งในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ #เข้าชมฟรี

[Best_Wordpress_Gallery id=”10″ gal_title=”25650302-14″]

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี